Thống kê

3157643
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tổng cộng
3221
59974
184169
3157643

Hôm nay: 24 / 02 / 2020

Cách phân biệt các loại túi bóng

Túi nilon là loại bao bì đóng gói phổ biến hiện nay. Trên thực tế, có rất nhiều chủng loại, kèm theo là tên gọi và giá bán túi nilon cũng khác nhau rõ rệt. Chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt và các loại túi đựng hàng thường gặp trong cuộc sống !

Túi nilon là gì?

Túi ni lông , túi bóng đều là tên gọi khác của Túi nilon - một loại bao bì nhựa rất mỏng, nhẹ và dẻo và rất tiện dụng trong gia đình bạn. Nguyên liệu sản xuất Túi ni lông được làm từ hạt nhựa tổng hợp và một vài phụ gia khác, với nhiều kích thước khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và hầu hết có thể tái chế được.
Người bán lẫn mua túi nilon thường băn khoăn nhất giữa 2 loại : túi xốp giá rẻ đựng hàng chợ và Túi nilon cao cấp ( dùng cho các shop bán lẻ và trung tâm mua sắm).
Với các đại lý bán túi ni lông thường biết tới: túi hai quai, túi đục lỗ quả trám, túi roll giật...

  I. Phân biệt các loại túi nilon theo đặc điểm nhận dạng:


Có 3 loại thường gặp : túi trơn , túi đục lỗ, túi hai quai ( hay còn gọi là túi shopping - túi siêu thị), túi Roll cuộn, và túi zipper 

1.Túi nilon đục lỗ ( túi Die cut):

 Túi trơn ( túi phẳng) Loại túi quai lỗ dập quả trám ( die-cut bag). Hay gặp túi nilon này tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị...

Ngoài ra có loại túi trơn phẳng, không quai, miệng bằng, mỏng. Thường gặp là các loại túi nilon hàng chợ (đựng chè, đựng ô mai), túi đựng đá viên, túi PE trong...

 2. Túi ni lông hai quai ( túi T-shirt) :

 Túi nilon có 2 quai ( hay túi siêu thị), giống như áo may ô vậy, nên còn được gọi là túi may ô hai quai.

Loại túi này thường được làm từ màng HDPE , túi nhiều màu để đựng hàng chợ; túi trong suốt thường đựng hàng đại lý và tạp hoá; túi xốp đen dùng để đựng rác (lót trong thùng đựng rác) in túi nilon 1 hoặc 2 mặt dùng đựng hàng trong các siêu thị và trung tâm mua sắm.

3. Túi Roll cuộn:

 Túi roll thường dùng trong các gia đình, túi nilon được cuộn lại thành từng cuộn, cuộn lõi to hay nhỏ tuỳ từng loại và giá cả . Loại túi này hay gặp nhất là đựng hàng hoá tại các quầy thực phẩm trong siêu thị, trung tâm thương mại. Túi roll cũng có 2 loại : túi t-shirt 2 quai và túi miệng phẳng , cuộn lại .

Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)
Xem thêm trong thể loại này: Các loại hạt nhựa và ứng dụng »

Video

Facebook