Thống kê

3157242
Hôm nay
Trong tuần
Trong tháng
Tổng cộng
2820
59573
183768
3157242

Hôm nay: 24 / 02 / 2020

Giới thiệu

 

Môi trường phòng sạch là môi trường thiết yếu phải có để phục vụ công việc  sản xuất công nghiệp trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Chính vì thế mà có rất nhiều loại thiểt bị phòng sạch được sử dụng trong môi trường này để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như những chi tiết kỹ thuật được tạo ra. Người làm việc trong môi trường phòng sạch phải trang bị những thiết bị phòng sạch toàn thân từ nón, quần áo, găng tay đến giày phòng sạch.

Bên cạnh những thiết bị phòng sạch sử dụng trên cơ thể còn có những thiết bị phòng sạch khác được sử dụng như giấy phòng sạch, khăn lau phòng sạch, thảm chống tĩnh điện, ghế chống tĩnh điện,..và túi chống tĩnh điện.

Túi chống bóng phòng sạch là một vật tư phòng sạch vô cùng phổ biến trong môi trường phòng sạch. Túi bóng phòng sạch có loại chống tĩnh điện, kháng bụi, kháng khuẩn, kích thước nhỏ lớn tùy theo nhu cầu sử dụng. Túi bóng phòng sạch được sử dụng nhiều nhất dùng để lưu trữ, cất, đóng gói linh kiện điện tử, tránh sự ảnh hưởng và tiếp xúc từ môi trường ngoài, cũng như là tránh sự tích điện của sản phẩm khác ảnh hưởng dẫn đến hư hỏng linh kiện. Túi bóng phòng sạch là một thiết bị phòng sạch hữu dụng và thiết yếu trong môi trường đòi hỏi những yêu cầu cao về bảo quản như môi trường phòng sạch

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng với hệ thống phòng sạch, máy móc công nghiệp hiện đại, đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong việc xử lý vải sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách.

Hãy đến với chúng tôi để sẻ chia công việc và tối đa hóa lợi nhuận.

Video

Facebook